CS 1: 12 Thanh Nhàn, Hai Bà Trưng: 0975.742.889
CS 2: 79 Lý Thái Tổ, Q10 - HCM: 0936.398.390
CS 3: 402 Hoàng Văn Thụ, P4, Q.Tân Bình, TP. HCM: 091.201.2728


Kích thước lắp đặt máy hút mùi

Máy hút mùi là thiết bị nhà bếp quan trọng không thể thiếu trong không gian bếp nhà bạn. Với không gian sống thu hẹp, thiết kế liền không gian khiến việc sử lý các mùi khó chịu phát sinh trở nên cấp thiết và quan trọng. Để có thể lắp đặt chính xác và tạo cho không gian bếp sự hài hòa cũng như không phải khó khăn tháo dỡ tủ bếp do sai kích thước, hay khó chọn lựa mẫu máy phù hợp chúng tôi xin chia sẻ các kích thước lắp đặt máy hút mùi chuẩn nhất hiện nay.


 Kích thước lắp đặt máy hút mùi

Bài tư vấn liên quan:
Những lý do nên  mua máy hút mùi Munchen
Cách khắc phục độ ồn của máy hút mùi Munchen

1. Máy hút mùi tốt

Máy hút mùi tốt là máy có công suất hút lớn, độ ồn thấp, đáp ứng các yêu tố về thẩm mỹ, các tiêu chí chung trong thiết kế không gian bếp hài hòa với các thiết bị khác, hợp phong cảnh, phong thủy... giá cả hợp lý, bảo hành tốt nhất. Máy hút mùi thông thường rất bền và ít phải bảo hành.
Hình ảnh minh họa máy hút mùi

2. Lựa chọn máy hút mùi cần lưu ý những gì?

- Kích thước máy hút mùi phù hợp tủ bếp: Do thông thường các tủ bếp sẽ được thiết kế sẵn mẫu theo kích thước chuẩn nếu là thợ chắc tay, kinh nghiệm. Nhưng cũng không ít trường hợp máy không vừa tủ bếp, phải tháo dỡ hoặc lắp máy nhỏ hơn xấu không gian bếp hoặc tốn thời gian chi phí sửa chữa tủ bếp.
- Máy thiết kế đẹp thẩm mỹ: Máy hút mùi có rất nhiều dạng thiết kế bắt mắt hiện đại, phù hợp với nhiều không gian bếp. Chọn lựa các máy sao cho vừa không gian hút tốt nhất, công suất lớn nhất. Các mẫu máy hút mùi có nhiều mức giá, xuất xứ, nhưng đa phần các mẫu dưới 10.000.000 VNĐ dạng kính cong, kính thẳng chữ T và dưới 4 triệu cho các mẫu máy âm tủ, cổ điển đều có xuất xứ Trung Quốc. Và một điều nữa, khí hậu Việt Nam là nhiệt đới gió mùa, chúng ta lại hay ăn các món: rán, chiêm, sào, nướng, hầm… nên máy cần công suất lớn để đảm bảo không khí trong bếp không bị “ngập tràn không khí dầu mỡ” sau khi nấu ăn.
- Giá cả phù hợp độ ồn thấp: Giá rẻ nhất trong tầm giá mong muốn và mức độ ồn dưới 55 dB tối đa là hợp lý nhất. Các dòng máy có độ ồn thấp có thể kể đến như Cata, Teka, Fagor, Bosch....

3. Kích thước lắp đặt máy hút mùi

Rất nhiều khách hàng tới các showroom Bếp Phương Đông để chọn lựa máy hút mùi thường hỏi chúng tôi kích thước máy hút mùi sao cho phù hợp với không gian bếp, thiết kế tủ bếp, kích thước chuẩn của máy hút mùi là bao nhiêu.
Máy hút mùi có 3 kích thước chuẩn theo chiều ngang là 60 cm, 70 cm, 90 cm, ngoài ra các máy treo độc lập có kích thước tùy ý theo kính như mẫu Canzy CZ-350C có kính đường kính 1100 mm... các sản phẩm ngoài chuẩn khá ít và không phổ biến. Nếu lắp đặt máy hút mùi gắn tường thì 3 kích thước chuẩn trên là bất di bất dịch, quý khách thiết kế tủ bếp phải rất lưu ý điều này, tránh lắp đặt không chuẩn phải thao dỡ hoặc nhỏ quá phải tháo dỡ...

3.1 Máy hút mùi kích thước 60cm

Kích thước này thường của các máy hút mùi dạng âm tủ hoặc cổ điển. Mẫu máy có kích thước nhỏ gọn, chế độ hút khử trực tiếp qua than hoạt tính, dễ dàng tháo lắp, vận chuyển phù hợp với khoang tủ bếp nhỏ. Đặc trưng với giá thành rẻ, độ ồn và công suất hút vừa phải từ (450-750 m3/h) đảm bảo làm sạch không khí trong bếp nhà bạn.

Kích thước máy hút mùi âm tủ
Một số mẫu máy hút mùi kích thước 60 cm bán chạy: Máy hút mùi Cata TF 5260 BLACK, Máy hút mùi FASTER FS-6002, Máy hút mùi Batani P 61S, Máy hút mùi Batani BA 608SS, Máy hút mùi Lorca TA 3007M-60, Máy hút mùi Lorca classic boeing TA 3007A 60...

3.2 Máy hút mùi kích thước 70cm

Đây là kích thước phổ biến nhất của các dòng máy hút mùi trên thị trường. Máy hút mùi dạng này cần thiết kế tủ bếp cần kích thước từ 710 mm - 720 mm để có thể lắp đặt chuẩn nhất. Máy hút mùi dạng này có đầy đủ cho các dòng máy từ cổ điển, kính cong, kính thẳng, chữ T, Kính vát hay các mẫu treo độc lập.
Đây cũng là thiết kế chung được các thợ tụ bếp chuyên nghiệp thiết kế phù hợp với nhiều không gian bếp hiện đại. Máy hút mùi kích thước này thường có công suất dao động từ 750 - 1200 m3/h đảm bảo khử sạch tới 90% mùi khó chịu trong không gian bếp.

Kích thước chuẩn máy hút mùi kính cong
Máy hút mùi kích thước 700 mm phù hợp với hầu hết các kích thước bếp. Động cơ hút của máy thường sử dụng động cơ đồng trục hoặc động cơ tuabin mạnh mẽ tạo công suất lớn mà độ ồn được duy trì từ 45-60 dB.

3.3 Máy hút mùi kích thước 90cm

Các mẫu máy hút mùi kính cong, kính thẳng đều có thể thay thế kính sang kích thước 90 cm đơn giản, các mẫu máy âm tủ và cổ điển của các hãng Cata, Fagor, Teka, Faster, Hafele... đều có kích thước 90 cm. Máy hút mùi dạng này khá kén tủ bếp do yêu cầu kích thước bếp khá lớn để phù hợp với kích thước máy. Điều này cũng hạn chế 1 phần sự phổ biến của mẫu máy dạng này.
Về công suất hút và độ ồn máy chỉ tương đương với dòng 70cm, nên nếu không quá quan trọng về kích thước máy hoặc thiết kế tủ bếp phù hợp quý khách nên chọn các dòng máy có kích thước 70 cm là phù hợp nhất.

3.4 Máy hút mùi kích thước khác

Có mốt số mẫu thiết kế với kích thước khá lạ 75 cm, 80cm, 85 cm, 95 cm, 100 cm, 110 cm, 120 cm đa phần các mẫu này thường không phổ biến do thiết kế tủ bếp quy chuẩn theo 3 kích thước 60 cm, 70 cm, 90 cm do đó nếu chọn lựa các mẫu này quý khách phải mua máy về trước và yêu cầu tủ bếp đóng theo kích thước máy tránh tháo dỡ tủ không đáng có.

4. Địa chỉ phân phối máy hút mùi uy tín, chính hãng

Quý khách tới ngay các showroom Bếp Phương Đông để chọn một trong top 5 mẫu máy hút mùi nhà bếp nhập khẩu chính hãng giá rẻ hút sạch nhất 2020. Tại các showroom Bếp Phương Đông có trưng bày nhiều mẫu sản phẩm máy hút mùi với các kích thước khác nhau, mẫu mã đa dạng quý khách có thể so sánh các máy hút mùi với nhau để chọn lựa mẫu máy tốt nhất cho gia đình.
Bếp Phương Đông - địa chỉ bán máy hút mùi nhà bếp chính hãng giá tốt
Chúng tôi là đại lý cấp I của rất nhiều thương hiệu máy hút mùi nổi tiếng như Máy hút mùi Apelson, Máy hút mùi Arber, Máy hút mùi Ariston, Máy hút mùi Batani, Máy hút mùi Baukneck, Máy hút mùi Benza, Máy hút mùi Binova, Máy hút mùi Bosch, Máy hút mùi Canzy, Máy hút mùi Cata, Máy hút mùi Chefs, Máy hút mùi Civina, Máy hút mùi Coter, Máy hút mùi DE DIETRICH, Máy hút mùi Dmestik, Máy hút mùi Dudoff, Máy hút mùi Ebox, Máy hút mùi Electrolux, Máy hút mùi Elica, Máy hút mùi Eurosun, Máy hút mùi Faber, Máy hút mùi Fagor, Máy hút mùi Faster, Máy hút mùi Giovani, Máy hút mùi Grasso, Máy hút mùi Hafele, Máy hút mùi Kaff, Máy hút mùi Kocher, Máy hút mùi Lorca, Máy hút mùi Malloca, Máy hút mùi Mastercook, Máy hút mùi Munchen, Máy hút mùi Napoli, Máy hút mùi Napoliz, Máy hút mùi Nardi, Máy hút mùi Nodor, Máy hút mùi Pramie, Máy hút mùi Sevilla, Máy hút mùi Sunhouse, Máy hút mùi Taka, Máy hút mùi Teka, Máy hút mùi Toji, Máy hút mùi Tomate, Máy hút mùi Torino... nên mức triết khấu % cho khách hàng sẽ cao hơn, giá thành rẻ do không phải qua nhiều khâu trung gian phân phối sản phẩm.
Chứng nhận đại lý phân phối ủy quyền chính hãng Bếp Phương Đông
Tới mua máy hút mùi tại Bếp Phương Đông quý khách sẽ được tư vấn chọn lựa mẫu máy hút mùi phù hợp nhất với không gian bếp nhà mình. Chọn lựa kích thước máy hút mùi phù hợp với kích thước tủ bếp để đảm bảo tính thẩm mỹ, cũng như dễ dàng lắp đặt vận hàng.
Đặt mua máy hút mùi tại Bếp Phương Đông là mua hàng tại showroom uy tín với giải thương danh giá "Sản phẩm tin cậy, dịch vụ hoàn hảo, nhãn hiệu ưa dùng năm 2020".
Khi chọn lựa được mẫu máy ưng ý, Bếp Phương Đông có đội ngũ nhân viên giao hàng và lắp đặt miễn phí tại nhà trong nội thành Hà Nội và TP Hồ Chí Minh. Đảm bảo lắp đúng yêu cầu kĩ thuật, tính thẩm mỹ cao và tư vấn lắp đặt thay thế các mẫu máy hút mùi cũ sang hút mùi mới phù hợp.
Đặt hàng đơn giản qua nhiều kênh như tới trực tiếp các showroom Bếp Phương Đông trên toàn quốc, gọi điện qua hotline, chat với tư vấn viên,...
Thanh toán nhanh tiện lợi cho nhân viên giao hàng lắp đặt, thanh toán qua ibankking, chuyển khoản, quẹt thẻ qua bốt cố định, di động...
Tới ngay Bếp Phương Đông chọn lựa máy hút mùi tốt nhất với giá cả rẻ nhất thị trường, cùng nhiều phần quà khuyến mại hấp dẫn, miễn phí vận chuyển lắp đặt...
Như vậy, những thông tin trên đây không chỉ giúp quý khách có thêm kiến thức về kích thước lắp đặt máy hút mùi mà còn giúp quý khách lựa chọn được sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng và không gian bếp gia đình.
Tin tiếp theo
Tin tức

Đăng ký nhận tin khuyến mại

Đăng ký nhận bản tin và chương trình khuyến mại
Thông tin của bạn sẽ được giữ kín tuyệt đối, và bạn có thể Hủy đăng ký bất cứ lúc nào. Bằng việc đăng ký nhận tin từ Website, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu chính sách bảo mật của chúng tôi

(*)Làm việc tất cả các ngày trong tuần kể cả thứ 7, chủ nhật và ngày lễ.

Có chỗ để xe ô tô miễn phí cho khách hàng

bán bếp từ chefs giá rẻ và bếp điện từ givani chính hãng, sản phẩm máy rửa bát bosch chính hãng và bếp từ teka giá rẻ